Chương trình “ MUA 1 TẶNG 1 ” với Thương hiệu EuRho® Vital

Chương trình khuyến mãi “MUA 1 TẶNG 1” từ nhà nhập khẩu thương hiệu EuRho® Vital
Áp dụng cho tấc cả 6 sản phẩm có hạn sử dụng 3/2023 như sau:

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ NHÀ SẢN XUẤT

Thực phẩm bổ sung của chúng tôi

Kể từ năm 2005, Euro OTC Pharma đã phân phối các loại thực phẩm chức năng và mỹ phẩm cao cấp đã được kiểm chứng trên thị trường quốc tế với tốc độ tăng trưởng ổn định.

Thương hiệu EuRho® Vital và Apovital® của chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm chất lượng cao để hỗ trợ lối sống khỏe mạnh. Mang đặc điểm nổi bật “Sản xuất tại Đức”, các thành phần được thử nghiệm với liều lượng tối ưu và công thức có ý nghĩa đáp ứng tất cả các yêu cầu đối với các sản phẩm sức khỏe hiện đại.

Nhãn hiệu của chúng tôi

Thương hiệu EuRho® Vital và Apovital® của chúng tôi là đại diện cho thực phẩm bổ sung chất lượng cao cho mọi gia đình.

Trong khi đó, cả hai thương hiệu chỉ được tìm thấy ở các hiệu thuốc. EuRho® Vital là thương hiệu cao cấp của Euro OTC Pharma và đã được thành lập ở nhiều quốc gia trong nhiều năm.

Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm hiện đại và sáng tạo với hơn 60 bài báo. Thành phần của các thành phần dựa trên những phát hiện khoa học mới nhất và đặc biệt thích ứng với các nhu cầu khác nhau của các nhóm người tiêu dùng khác nhau. Dù già hay trẻ, nam hay nữ, thương hiệu của chúng tôi đều cung cấp sản phẩm phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình. Và đó là yếu tố thành công quan trọng nhất của brad chúng tôi: những sản phẩm được thiết kế riêng cho mọi lứa tuổi và hoàn cảnh sống.

Tất cả các dòng sản phẩm được phân biệt bởi một thiết kế hiện đại, hấp dẫn, nhưng trên hết là thông tin liên lạc rõ ràng đến người tiêu dùng về các ứng dụng của từng sản phẩm.